Chia sẻ cách giảm cân mà vẫn đủ sữa cho con bú

Có mẹ nào giúp đến lúc đi làm lại hay đang có ý định giảm cân ko? Mh chia sẻ 1 cách giảm cân mà mh đã áp dụng và thành công chính là uống gừng và mật ong nha. Mật ong thì cm tìm mua chỗ nào uy tín, chất lượng nè. Mỗi lần uống thì pha 1 muỗng cafe mật ong với 250ml nước nóng. Thả vào cốc một miếng gừng đã được đập dập hoặc thái lát mỏng là xong. Nhớ là uống 30 phút trước các bữa ăn sẽ giúp mh cảm thấy no hơi và ăn ít lại nha

Chia sẻ cách giảm cân mà vẫn đủ sữa cho con bú
10 Các câu trả lời

Chắc do cơ địa sao ý, trc đẻ xong e ăn như hạm ý mà béo k có nổi, bà ngoại bảo ăn bao nhiêu tiết ra sữa hết rồi còn đâu. Mà đúng là con càng lớn càng bú nhiều lại càng nhanh đói. Với cả nuôi bé smht nhưng e chỉ toàn ăn mấy loại tpham healthy thôi, thịt, cá, trứng, sữa, rau củ, trái cây nhưng hạn chế chiên xào, dầu mơ, cũng k thích đồ ngọt nhiều đường. Chắc vậy nên cũng đỡ đau đầu vụ giảm cân

Đúng cái mh đang cần luôn á mom. Đẻ 4 tháng mấy r mà mh cứ như đang mang bầu, khổ hết sức, tự nhìn mh càng chán huống chi ck. Mh thì đang áp dụng chế độ chia nhỏ bữa ăn vs hạn chế chất béo, calo vs đường. Vs tranh thủ lúc con ngủ thì tập mấy bài yoga đơn giản ở nhà để giải phóng năng lượng

hữu ích ạ.. em thì chưa cần giảm cân, chỉ cần giảm mỗi cái bụng..😅

Hữu ích quá Mom. Cảm ơn Mom đã chia sẻ

cảm ơn mom đã chia sẻ

cảm ơn m đã chia sẻ

Cảm ơn mom nè

hữu ích