Dui dui thôi, xem rốn đoán sinh con trai hay gái có ai còn tin?

Khoan hãy chửi e tội nghiệp cm ơi chỉ là vui vẻ thoi ak. Có mom nào nghe nói vụ xem rốn bà bầu là biết sinh con trai hay gái ko/ Bầu 10w mà sao rốn e lồi ra kha khá r, lâu lâu lại hơi đau nhẹ..có mom nào giống e k..e tập đầu nên k biết có sao k.. nghe nói bt phải 6-7 tháng bụng to mới lồi rốn, khs rốn e lồi sớm v, là bầu con trai phải k cm

Dui dui thôi, xem rốn đoán sinh con trai hay gái có ai còn tin?
8 Các câu trả lời

Đúng là cái vụ xem rốn đoán sinh con trai hay gái là chỉ để nghe cho vui thôi á mom, giống kiểu dựa vào hình dáng bụng cao thấp, tròn nhọn rồi thèm chua ngọt cũng hên xui chứ có căn cứ nào đâu. thường các cụ vẫn bảo rốn lồi là sinh con trai còn ngc lại thì là bé gái nhưng m thấy hầu như ai bầu rốn cũng lồi hết trơn vì ebe to ra mà. nếu mà rốn vẫn sâu thì là do cơ địa thôi

Cách xem rốn biết trai hay gái kiểu lồi ra là con trai còn k lồi là con gái, mà cái này dân gian thôi mom đâu có đúng, coi chi r mong chờ sau này k đúng lại buồn. Mà đúng là rốn mom lồi hơi sớm, khi bụng to ra, e bé chèn ép các cơ quan trong bụng thì mới có vụ lồi rốn ra chứ mới 10w, mom hỏi bs xem đau là do đâu và khám nha.

cái dụ xem rốn nhìn ra giới tính là tào lao bí đao mom nhé 😂 hên trúng, xui trật thôi. kiểu bói ra ma, quét nhà ra rác. nếu nhìn rốn, nhìn đường nâu ở bụng mà đoán dc bách phát bách trúng thì bác sĩ siêu âm người ta đốt bằng cấp hết mom ạ 😂

cũng tuỳ người nữa mom ơi, mom cũng đừng tin quá, như mh ai cũng biểu là con gái, cuối cùng là con trai nè mom

Hên xui ak Mom. Mà mình bầu con trai rốn lồi thiệt, đẻ xong vẫn lồi :))

hên xui nhé m.. k hề có 1 cơ sở nào chứng minh hết nha..

k phải đâu m siêu âm mới biết nhé

này hên xui thôi m