cm bầu mấy tháng thì rốn lồi vậy?

Từ lúc bầu đầu e lúc nào cũng 1 vạn câu hỏi vì sao chỉ xoay quanh cái đứa nhóc trong bụng thôi á. Như cm bầu bí mấy tháng thì rốn lồi vậy, ai bầu rốn cũng lồi phải k , tại e đi tập ở lớp Yoga bầu có chị học cùng bảo bụng lớn ntn rồi mà rốn chưa lồi nhỉ, chắc là bầu con gái rồi, mà e bầu dc gần 5t rồi, sa là bé trai mà, k lẽ nhầm dây rốn với con chim :)) rốn e k rồi chỉ thấy đen hơn trc với có lúc ngứa bụng ngứa cả rốn thôi

cm bầu mấy tháng thì rốn lồi vậy?
8 Các câu trả lời

k phải sa sai mà chị gái đó sai vì rối lồi rốn lõm chả lq gì đến giới tính thai nhi cả, chỉ toàn truyền miệng mấy kinh nghiệm vui vậy thôi :)) thường thì từ tháng thứ 3 trở đi rốn sẽ bắt đầu lồi,rốn nông thì lồi nhiều hơn rốn sâu. con càng lớn rốn càng lồi nhìu hơn do kích thước tử cung ngày càng tăng gây sức ép lên lỗ rốn nhuwg cũng tùy cơ địa từng ng nữa, có mẹ bầu rốn lại lõm. bầu bí da nhạy cảm hơn nên mom chú ý vệ sinh cả phần lỗ rốn, k để đọng mồ hôi, bụi bẩn dễ ngứa

Đa số là cỡ 3 tháng rốn bắt đầu lồi đó mom, mom 5-6 tháng chưa thấy lồi cũng k có vde gì có lẽ do bụng mom còn nhỏ chưa bị giãn nhiều nên phần rốn ít lồi ra. hoặc khi còn con gái rốn mom khá sâu nên giờ nó đã lồi ra hơn r nhưng mình chua thấy lồi hẳn ra ngoài như ngta. mom đừng chú ý nheieuf quá

như em tập đầu bầu bé trai rốn cũng đâu lồi đâu mom, lúc đi đẻ rốn vẫn bt. tập 2 này con gái thì 6-7 tháng có bunng là lồi rồi á mom.

lần trước e bầu tháng thứ 6 mới bắt đầu lồi ạ. còn lần này tháng thứ 4 thì lồi rồi. do mỡ bụng lần này nó dày quá haha

mình bầu bé trai nhưng rốn k lồi nè mom, k phải bầu bé trai là rốn lồi đâu

rốn lồi hay lõm k liên quan đến giới tính đâu m

Đâu có mom, rốn mình ko lồi 1 tí xíu nào luôn á

mình ko bị lồi