lồi rốn

Có chị nào có thai con gái mà lại bị lồi rốn ko ạ e nghe nói là con trai mới bị còn con gái thì ko bị phải ko ạ

26 Các câu trả lời

Kô phải nhé mom phụ nữ có thai ai cũng bị lồi rốn hết nhé mom mình mới hơn hai tháng mà rốn cũng bị lồi nè ko phải trahay gái mới bị lồi rốn đâu nhé mom

Nồi rốn là do cơ địa của từng người chứ ko phải sinh Con trai hay con gái mới bị đâu nhé b

Tùy bạn ơi . Nếu cơ địa bạn ốm gầy thon thì có bầu sẽ thường lồi rốn do da căng dãn hết mức đấy

Mình đang 35 tuần bị loi roi từ tháng 4.5 r mom con gái.con trai trước mình cũng z .

mình con gái hiện 37 tuần nhưng rốn chưa thấy lòi. chắc tùy cơ địa mỗi người

Minh 2 đứa chả đứa nào bị lồi rốn rốn vẫn bt tùy người nhé mom

Tùy cơ địa mỗi người nhé bạn. Việc này bt ko cần quá lo lắng 😄

Tùy nha bạn. Có ng có con gái mà bụng nhọn ik như con trai nữa nhé

ko pải đâu mom.mình con trai vẫn y nbư thường ko lồi gì cả

Cũng tùy mà. Chị mình cả trai gái đều k lồi nhé