Rốn bà bầu

Các mom ơi e nghe nói rốn bà bầu lồi, là mang thai bé trai, rốn lõm sâu bên trong là bé gái. Có đúng k ạ :)) Em mới 10w rốn lõm sâu, háo hức tò mò lắm ạ

19 Các câu trả lời

kg phải đâu mom.rốn lồi hay kg là do rốn mẹ từ đầu lồi hay kg rồi bầu to là nó trồi lên thôi. mình thấy coi đường sọc ở giữa bụng đúng 80% luôn m.thẳng thì trai mà lệch thì gái

3y ago

kg đâu chỉ đậm hoặc nhạt hơn thôi m

ko đúng m coi lần chỉ dọc ở bụng ngay thẳng hàng là trai ko thẳng mà lệch là gái

Ai rốn đầy thì lồi nhanh m ạ Ai rốn sâu thì tháng cuối mới lồi à

đi siêu âm cho chắc mom ơi, đợi chờ là hạnh phúc nè

chèn rốn muốn lồi và đen con gái đây

mình bé gái rốn lồi lên. bé trai lõm

chài ai, xàm đó mom ơi.😂😂😂

3y ago

uh, ko đúng đâu. 😂

cái này là ko chính xác m nhé

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

mk cũng nghĩ ko chuẩn