Dui dui thôi, xem rốn đoán sinh con trai hay gái có ai còn tin?

Khoan hãy chửi e tội nghiệp cm ơi chỉ là vui vẻ thoi ak. Có mom nào nghe nói vụ xem rốn bà bầu là biết sinh con trai hay gái ko/ Bầu 10w mà sao rốn e lồi ra kha khá r, lâu lâu lại hơi đau nhẹ..có mom nào giống e k..e tập đầu nên k biết có sao k.. nghe nói bt phải 6-7 tháng bụng to mới lồi rốn, khs rốn e lồi sớm v, là bầu con trai phải k cm

Dui dui thôi, xem rốn đoán sinh con trai hay gái có ai còn tin?
8 Các câu trả lời

cái dụ xem rốn nhìn ra giới tính là tào lao bí đao mom nhé 😂 hên trúng, xui trật thôi. kiểu bói ra ma, quét nhà ra rác. nếu nhìn rốn, nhìn đường nâu ở bụng mà đoán dc bách phát bách trúng thì bác sĩ siêu âm người ta đốt bằng cấp hết mom ạ 😂