TẶNG QUÀ HOT chỉ dành riêng cho thành viên TAP

Khi đăng ký thành viên tại Enfa A+ Smart Club, ba mẹ sẽ được tặng ngay bộ quà tặng xịn sò! Ngoài ra, mẹ còn có cơ hội nhận xe đẩy và sữa Enfa miễn phí! Chỉ cần đăng ký thành viên tại đường link: http://bit.ly/dangkythanhviena

TẶNG QUÀ HOT chỉ dành riêng cho thành viên TAP
57 Các câu trả lời

tại sao mình điền thông tin đủ nhập mã đt gửi vào rồi mà đăng ký không được , cứ báo điền đầy đủ thông tin in đậm là sao , với lại chỗ ngày tháng năm sinh sao lướt lên để nhấn đúng ngày của con cũng không được. mấy lần r chẳng thèm nữa

đã đăng ký rồi và nhận đc quà đi sinh. hôm qua nhân viện gọi xác minh địa chỉ và cbi gởi thêm quà. được tư vấn và hỗ trợ mua sữa bầu giá rẻ hơn thị trường nữa. đây là lần thứ 2 đồng hành cùng enfa.

tham gia ngay thôi các mom ơi, chương trình toẹt vời, hi vọng may mắn

Mình đăng ký rồi nhưng không thấy phản hồi gì hết add ơi

3y ago

Bên Enfa sẽ liên hệ mom để xác nhận thông tin á. Khoảng 7-14 ngày, mom sẽ nhận được quà nhé! ^^

sdt ghi đúng oy mà cứ nói ghi sai hoài... bực bội

mềnh đk lâu rồi nhìn quà xe đẩy thuchs quá hihi

đăng ký mà không kịp chụp ảnh thì lsao hả ad

mình muốn có chiếc xe đẩy làm sao đây TAP

Mình mới bầu 6 tháng,đăng kí đc ko

k vào được đường link 😅😅