Sữa rã đông

Sữa e rã đông từ ngăn đá ra bị như thế này có dùng được không ạ #Xin_cac_mom_chi_bao

Sữa rã đông
16 Các câu trả lời

Sữa tách lớp thì bth thôi. Nhưng m chú ý tra cứu cách bảo quản nhé. Trữ đông thì nên có ngăn riêng và trong thời gian có hạn thôi

ko saow đâu mom,khi lấy ra hâm nóng cho bé mình lắc đều là đc, bạn nhớ để í hạn sử dụng ko quá 3 tháng nhé

k sao ạ,vì mh trữ đông sữa bị tách ra thôi,giống như mỡ mà lạnh thì nó cũng tách vậy á 😅

sữa tách lớp là bình thường nha m.nhưng m để ý thời gian để đông không quá 3 tháng nha.

dùng dk m. đấy là lớp chất béo thôi. m hâm 40° lắc nhẹ là nó hòa tan thôi

Bt ý m. M rã đông ngăn mát r hâm lại là nó bt lại nè

Mình chưa phải giã đông sữa bjo nên đẩy bài cho m

ks m nhé hâm nóng lại là dùg đc ạ

dc nhé mom, hâm lại rồi lắc nhẹ

Nó bị tách lớp thôi mom