Bé nhà e 10thang vẫn chưa mọc đc cái răng nào ạ.bé nhà các mom thì sao ạ

Khi nào bé mọc răng

Bé nhà e 10thang vẫn chưa mọc đc cái răng nào ạ.bé nhà các mom thì sao ạ
18 Các câu trả lời

bình thường mom. bé mình 1 ms có 2 răng. 12m 4 răng. có răng sớm cũng khổ, lỡ men ren yếu thì cũng mau hỏng. hơn nữa bé té ngã dễ dập môi. bé mình lúc chưa có răng vẫn ăn thô tốt

1 tủi mới mọc ạ, và mọc rất chậm, mãi mới đc 1,2 cái . tvia giờ con mình 3,5 tuổi, răng chắc đều khoẻ, nhiều bạn mọc sớm quá men yếu sâu cả hàm rồi

3w ago

9 tháng 20 ngày 4 răng ạ

Bé nhà mình hơn 1 tuổi mới mọc răng m ơi. K sao đâu ạ, chậm mọc răng nhưng trộm vía nhanh nói và nói rõ chậm này nhanh cái kia thôi m

bé nhà mình hồi đó cũng như bé nhà bạn. bh 2t cũng mới 15 cái răng. được cái xé gà ăn nhoay nhoáy. 🤣

bé nhà mk 9 thág ms đk 2 cái mà mỗi lần mọc là mất gần tuần sốt vs biếg ăn

bé mình cũng đang 10 th, mới 5 răng, bé gái hàng xóm 6 răng

18m chưa có cái răng nào thì mới đáng lo mom nha.

bé m 6 tháng 2c du ói ôi, đang lên 2c trên

bé mk 5 tháng mọc được 4 chiếc răng oy

13 tháng mọc được 1 cái nè mom