Các m ơi cho e hỏi con e 7m mà vẫn k chịu ăn bột hay ăn cháo rây gì hết. Có phải bé thiếu chất k ạ?

10 Các câu trả lời

Hoặc bé đang mọc răng nên biếng. Với dưới 1 tuổi thì chỉ gọi là làm quen chứ chưa hấp thụ dc nhiều, sữa vẫn là chính nhé

Nếu 2 mẹ con oke thì vẫn cho ăn kiểu chơi chơi. Còn k thì mẹ giảm sữa lại con có đói mới ăn đc nhé mom

thường các triệu chứng biếng ăn chủ yếu là do thiếu kẽm,mom thử tham khảo xem sao nha

m cho bé 12 muỗng thôi đừng ép bé. ăn cho lạ miện thôi. từ từ rồi ăn nhìu

tập cho bé ăn từ từ đi mom, 7m là trễ r nè, nhưng mom gáng kiêng nhẫn,

7t ăn bột ngọt hay bột mặn cũng dc mom, ăn cháo sớm vậy

8mo ago

Bé đầu nhà mình 6m ăn cháo rây lỏng với rau củ rồi. Bây giờ 2y2m chưa đụng tới 1 bịch bột ngọt/mặn hay cháo dinh dưỡng nào

mom luộc mềm rau củ cho bé nhâm nhi thử xem

mom nấu thêm thịt rau cho bé nhé

Tập cho bé ăn ít một mom à

cảm ơn các m ạ.