Ăn dặm - Ghế ăn dặm

#ĂN_DẶM Các mom cho e hỏi tí với ạ. Bé e sắp đến giai đoạn ăn dặm, nên cho bé ăn bột trước hay cho ăn cháo rây ạ? Và có mom nào có thể liệt kê cho e các đồ dùng cần thiết khi ăn dặm được k ạ 😂 Và nếu cho ăn dặm tự chỉ huy thì mình cho ăn cháo rây kết hợp rau củ riêng hay sao ạ? Tiện đây có mom nào pass lại ghế ăn dặm k ạ? E muốn mua mới nhưng lại chưa dám mua vì sợ bé k hợp tác 🥲

Ăn dặm - Ghế ăn dặm
10 Các câu trả lời

nên mua ghế ăn dặm m nhé bé mình thì theo kiểu truyền thống thôi giờ lớn hơn chút bé lại thích theo kiểu tự chì huy, mình thì lúc mới cho bé ăn dặm chuẩn bị nồi nhỏ cho bé ,rây, khay ăn dặm, bát ăn dặm, cốc nc của bé, yếm ăn dặm,ghế ăn dặm

tùy sở thích từng bé. 2 bé lớn nhà mình thì tập ăn bột rồi chuyển cháo. Đến a thứ 3 thì ăn cháo luôn chứ ko thèm ăn bột

Mẹ có thể tham khảo menu nhé. Mẹ có thể cho con ăn cháo rây hoặc bột loãng đều được nhé

làm cháo rây trước cho bé quen dần rồi mới làm với rau củ quả nha m

Bé nhà m trước cho ăn bột xong chuyển dần qua rây cháo rau củ

cho ăn cháo rây trước ok hơn í m..

mình cho bé ăn bột trước nè

mh cho con ăn cháo rây nè

m cho bé ăn cháo rây nè

Quan tâm