Bé bị nổi mề đay về đêm làm sao cm ơi

Con e nay hơn 6 tháng vẫn bmht, e đang tập cho bé ăn cháo rây 1/10 mà k biết có phải dị ứng gì k mà tối hqua thấy trên cánh tay con nổi gì đỏ đỏ như mề đay. Sáng dậy thấy mờ mờ chứ k hết hẳn. Con ăn được 2 ngày r trôm vía cũng hợp tác ăn ngoan ngày 1 bữa thử nghiệm, e chỉ nấu cháo 1/10 rây nhuyễn chứ chưa thêm rau củ hay gì cả thì chắc đâu thể dị ứng gạo đc hic

Bé bị nổi mề đay về đêm làm sao cm ơi
8 Các câu trả lời

Cũng k loại trừ đâu mom vì dù sao gạo cũng là thức ăn lạ con chưa ăn bao giờ. Hay thử ngưng cháo rây 3-4 ngày xem con có hết dị ứng k. Mom xem lại phòng ngủ con có gì lạ, mùi lạ hay có bụi quá k, da con nhạy cảm dễ kích ứng vì các tác nhân này lắm. Hoặc kiểm tra lại sữa tắm gội của con có vde gì k, chú ý giữ cho con mát mẻ k bị hầm bí khi quấn kén hay mặc đồ dài tay nữa nè

Ngưng lại xem sao mom. Bé mình cũng vậy nha, ăn dặm chỉ mới rau củ quả nhưng vẫn nổi chàm đó, đồ j mới là cơ thể phản ứng thôi đó mom

lạ ta.. m ngưng cháo 1,2 hôm thử xem bé có đỡ k. m xem lại sữa tắm của bé thử nè

có thể con bị nóng quá ,hay sữa tắm? mom thử ngưng cháo 1,2 hôm xem

mình nghĩ chưa chắc do ăn cháo đâu m có thể là bị con j đốt thôi

mình nghĩ chưa chắc do ăn cháo đâu mom có thể bị con gì đốt

Ngưn xem s mom nha, hoặc có thể do thời tiết thay đổi nữa.

🐱