NORMAL DELIVERY

Kelan po pwede mag gym after manganak? :) Sobrang Conscious po kasi ako sa katawan ko. 19 palang po kasi ako and ayoko po talaga tumaba ng bongga hehe.

13 Replies

Gusto maggym ni mommy bat ba pipigilan nyo. Tinatanong nya lang naman kelan hindi siya humihingi ng permission from us. Yes po in some mommies nakakapayat bf but not all kasi ako bf pero mas tumaba kesa nung pregnant ako. Kung may time ako maggym i will do it din. Hayaan natin si mommy sa gusto nya as long as d naman nakakaapekto sa bb.

Ako basta feel ko na na kaya ko na. 6 months every after ko manganak pero once to 2x a week lang then tsaka nq bumalik sa heavy routine ko after a yr. 😂 Actually papayat ka naman kc tlga kapag nanganak ka kasi sa puyat at stress sa adjustments base on experience ko lang ha

Magpa breast feed ka lang papayat ka din. Hehe. Lakas makapapayat magpadede.. 400calories in one session. San kapa 😂

5y ago

Before, hirap aq mgbawas ng timbang.. ngaun, hirap mgdagdag ng timbang. Kahit anong rami ng kinakain q, d pa rin nkakalaman kc ang lakas dumedede ng baby q..

Ang pag papapayat, di mo kailangan mag gym. 70% diet 30% exercise. Proper diet po hindi yung ginugutom ang sarili.

5y ago

malay mo gusto niya magka abs tanungin mo kaya ano purpose niya bakit siya mag gy gym hahahaha hindi lang naman pampa payat ang gym sis baka din gusto niya lumaki balakang niya or pwet tas magpa flat ng tummy pero malaman or chubby padin siya. May ganun kaya!! Hahahahaha trigger ka teh? 😂

Yoga yoga ka lang at stretching at walking habang hindi pa 2months si baby.

kesa mag gym ka kumain kna lng ng SABA yung di luto ahh nkaka payat yun 👍😉

5y ago

Breastfeeding ako d ako pumayat its because ginugutom ako and i need to eat coz obviously ngbebreastfed ako, gud for u mommy breastfeeding works for u but in reality hindi applicable to all. Since we cant go on a diet, going to the gym is okay kesa magdiet2 pag breastfeeding.

6wks at the earliest mommy unless contraindicated ni ob.

Nakakapayat din po ang breastfeed

Basta pag Lam mong ok kana mommy

Mga one year para sure