NORMAL DELIVERY

Kelan po pwede mag gym after manganak? :) Sobrang Conscious po kasi ako sa katawan ko. 19 palang po kasi ako and ayoko po talaga tumaba ng bongga hehe.

13 Replies

Gusto maggym ni mommy bat ba pipigilan nyo. Tinatanong nya lang naman kelan hindi siya humihingi ng permission from us. Yes po in some mommies nakakapayat bf but not all kasi ako bf pero mas tumaba kesa nung pregnant ako. Kung may time ako maggym i will do it din. Hayaan natin si mommy sa gusto nya as long as d naman nakakaapekto sa bb.