kelan pwede maligo?

Kelan po pwedeng maligo after manganak ng normal delivery? Ung iba kasi 9days daw. Paano kaya un baka mangamoy na ko. After manganak. Hehe pwede ba magjilamos at maghugas ng pempem? Salamat po.

2 Replies

9days talaga mommy. Ung iba maaga pa sa 9days. Pero pede ka naman mag hilamos at maghugas ng pempem. Tiis lang talaga sa amoy ng buhok.. Maligamgam na tubig ang ipang hilamos mo at tas maglanggas ka un pang hugas mo sa pempem mo

3y ago

kaumagahan after ko manganak. naligo na ako mamshie

Ako po early ako naligo mga 6days after nanganak. Basta wag po dapat maligamgam na tubig pangligo.