Subchorion Hemorrhage

Kelan po nawala ang bleeding nyo? Sakin kasi 6wks ko at first TransVaginal ko nakita na may bleeding ako sa loob. Then, 1wk na gamutan tapos etong 2nd Transvaginal ko, meron pa din ?

12 Replies

I am currently 12 weeks and may bleeding ako after ko mag wiwi kapag gutom lang ako at hindi pa nakaka kain. Lalo na kapag madaling araw. Pero after kumain at mag water, nawawala naman. Nag duphaston din ako and isoxsilan for 1 week. Sa march 14 pa ako babalik ng ob, and sana wala na yung dugo. Nakaka worry kasi. Bed rest ako until now.

10weeks ko nalaman na may subchorion hemorrhage ako. Niresetahan ako pampakapit for 1month and bedrest talaga. Ngayon wala na po sya I'm 28weeks pregnant na. Wag lang pasaway mommy. Kapag bedrest, bedrest lang talaga

2 weeks nireseta saken ng OB ko. 3x a day for the first 2 days tapos twice a day na ng Duphaston for the remaining days P80/pc sa mercury drugs. @7weeks ung hemorrhage ko then 9weeks wala na hemorrhage. ❤

Nung una ko nag spotting ng 7 weeks ako, 2 weeks ako nag duphaston. Tas nagpa transV ako ng 9 weeks meron pa din minimal kaya nag duphaston ulit ng 2 weeks. Sa sat pa yung next check up ko. Sana wala na. 🙏

5y ago

Sobra po. Hirap tuloy makasleep sa gabi kasi inaalala ko yung hemmorage at laging pinag pray na sana nawala na.

First trimester lng ako nagkaroon.. pag sinunod mo nmn Po Dr. Most likely by end ng first trimester wla n Po.. hopefully, and pray lng momsh hehe Kaya mo yan momsh. Iwas mastress at mapagod

sakin never nawala. hahahahaha. bedrest ako since 8 weeks. hanggang sa manganak ako. im 13 weeks now. still hopping na makayanan hanggang 9 month 😊

3 weeks bed rest ako plus pampakapit...6 weeks ako nung ganyan..pls ingatan po ang pag glaw glaw. As in BED REST po pra d duguin

1-2 mons bedrest po ako. Continue lng taking your meds mommy. It will all get better soon. Take care of yourself

6 weeks din ako ng makita na may bleeding ako sa loop pero wla akong spotting,nawala sya after first trimester.

Naka 1month po ako nang pampakapit nung nagbleeding din ako....