BLEEDING AFTER TRANSVAGINAL ULTRASOUND 🩸🩸🩸

Slight BLEEDING after TRANSVAGINAL ULTRASOUND Hello mommies. Meron ba sa inyo naka experience na magkaroon ng konting bleeding after ma Transvaginal ultrasound? Nagpa TVS kasi ako kanina tapos pag uwi ko may blood stain na sa undies ko. 4 weeks and 2 days pregnant po ako as of today. Expected ba ito? Thank you! #tvs #bleeding #4weeks2days

3 Replies

sakin ng pa trans v aq last week 6 weeks daw and may nakita nmn na mjo mababa palang heart rate as per ob kc daw nagsisimula plang sched for transv again dapat kanina pero d muna aq ngpunta after transv ko kc last week kirot ng kirot ang puson ko kaya natakot aq umulit,, balik nlng aq pg pwede na pelvic utz,, wala nmn aq any bleeding continue ko nlng vitamins and folic acid

Kaya di na muna ako din nag pa transv. Nag ccause din daw ng contraction yon sa iba. Nung nag pa transv ako wala pa talaga makita 5weeks na siya walang kahit ano na makita. Babalik ako sa September 24 daw sabi sa center nalang para pelvic nalang ang gagawin.

Ako ung ob ko ang transv nya talaga around 8-9 weeks. dun din nya I start ung pag IE. kaya feeling ko magaling talaga Si ob ❤️