Transvaginal ultrasound?

Sino po dito nakapag transvaginal ultrasound? Kase yun po yung pinagagawa sakin ng midwife pero wala naman po akong bleeding and 15 weeks napo akong preggy. Paki sagot naman po please?#1stimemom #advicepls

32 Replies

May cases po kasi na di kayo literal nagbebleeding pero meron na pala kayong subchorionic hematoma (ang bleeding nya ay nasa loob lang ng uterus) na need kaagad ng treatment. And TVS po mas clear sya kaysa sa pelvic especially at the early age of pregnancy. Para mas detalyado ang status ng pagbubuntis nyo. Then later on pelvic ultrasound pwede na if malaki laki na si baby.

Twice na akong nagpa-transv. First ay nung 8 weeks pa lang ako. Then, kahapon ulit kasi patapos na ko sa 1st trimester. No bleeding din ako. Hindi naman sya required but it is advisable so you can check your baby. It's best to listen pa rin to your OB or midwife. Hindi naman sya masakit. I had mine for only 600 pesos.

13 weeks tiyan ko noong nagpaultrasound ako..kapag hindi daw visible e trans V daw sabi ng OB ko..sa awa ng dyos nakita na agad ang baby ko pati yung heartbeat niya tapos nakikita ko din na gumalaw siya sa loob nakikita na ang maliit niyang kamay at paa pati ulo...tuwang tuwa kami ni OB.🙏

mas malinnaw po kc ung TransV mommy,,nakikita tlaga kong my problem ba c baby during early pregnancy,,,sa akin ganon din 10 weeks non nag TransV ako super linaw at kita mo tlga c baby din bom my hemtoma nga kaya pinag take ako pampakapit,,,

Lahat ng pregnant mothers need ng transvaginal ultrasound, to confirm pregnancy, to check fetal viability and to check for complications: subchorionic hemorrhage etc. Hindi mo kelangan ng bleeding para magpa ultrasound.

me. noong alam ko 2 months delay noong lockdown. sempre hindi ko iniisip na buntis ako kasi dinugo ako then noong na transV ako doon ko na confirm na 10weeks preggy na pala ako. hihihi then buo na siya

4y ago

magkano po ang pa Trans V ?

ako na transv nung unang checkup ko para malaman Kung my baby ba ako sa tiyan o wala and malaman exact na weeks nya or size. first tym ko dn. wala dn akong bleeding nung nagpa transv po ako. 12weeks tummy ko nun.

Ako po first month unq tummy ko nakita aqad! Pero waLa panq heartbeat that time. Naq decide ako na 4 months maqpa Trans V! Pero ndi na daw need! PeLvic naLanq daw. And ayun nakita si baby! 😊

Trans v nung unang ultrasound ko. Pero netong huli, trans v pa dn pina require sakin ng ob ko pero pelvic ultrasound ung nagawa ksi nakita naman sya agad.

4y ago

Opo. Unang trans v ko 8weeks pa nga lang tyan ko po nun.

kung gusto nyo po malaman kung healthy at okay si baby sa tsan nyo magpatransv po kayo. Pero kung ayaw nyo wala naman problema yon. Choice mo parin.

4y ago

pwede naman po siguro hindi muna mag pa ultrasound gusto kopo sana mga 6months or 5months napo mamsh

Related Articles