BAKUNA NI BABY

Hello po kelan po pwedeng ipunta sa health center si baby para pabakunahan wala pa po syang bakuna kahit isa kasi galing po sya ng NICU.. ngaun naka uwi na po kami pwede na po sya ipunta sa Center para mapa bakunahan??

1 Reply

Hello. Wala po ba siyang follow up check-up sa Pedia? Pagka-1 month ng baby may Follow Up check-up sila sa Pedia, mas maigi pong pumunta sa follow up check up. After po ng check-up, magsasabi ang Pedia kung ano mga vaccine niya, then pwede niyo po sabihan ang Pedia na magpapahealth center na lang po kayo. Maiintindihan naman po ng Pedia.

Related Articles