morning sickness

kelan po ba matatapos ang morning sickness..actually whole day sickness ang nararamdaman ko hndi lang sa morning ako nahihilo at nasusuka..normal po b yun?

18 Replies

Base on my experience po kase on my first trimester buong araw talaga na masama pakiramdam ko. Hindi ako makakain, suka lang ng suka at gusto laging matulog. Na-experience din mag-spotting kaya po dapat pacheck up kay ob para mabigyan ng prop vitamins. Then nung nagsecond trimester po ako saka nagstop lahat ng sickness at dun lumakas kumaen at tumaas ang timbang. Till now third trimester maganang kumain. Then vitamins pa dn for baby. Di lang po maiwasan ang mood swings, heartburn at kapos ng paghinga.

Morning po pregnant po ako 5week 1day pregnant po ako ... Tuwing umuga po nahihilo ako para na ikot ung paningin ko po ..lalo npo pag nka higa ako ....minsan po gbe para po ako lcing ... Sna matolongan nyo po ako ....20 yaers old lng po kc ako first time klng po kc

4y ago

Hi pacheck up ka po kay OB. Para mabigyan ka nya ng vitamins. Kailangan mo din po kase magtake ng vitamins. Mahalaga po kase yun. May nirereseta dn po sila na anti-anemic, folic acid etc.

Ako ngayon every night nalang masama ang pakiramdam. Sana by 2nd trimester natin, okay na tayo pareho. Pero may iba daw hanggang manganak may morning sickness padin 🥺

Normal po yan, ganyan din po ako. Mawawala din po yan pag dating ng 2nd trimester. Pero ngayong nasa 3rd trimester na ko bumabalik nanaman😪

Dipende kase momsh s hormones natin. Ingat nalang po s pagkilos kilos para hindi po ma out of balance... kain din po ng pakonti konti 😊

Pagtungtong ko ng 2nd trimester nawala agad pero nung first trimester whole day din ang nararamdaman ko.Nangayayat tuloy ako.

At 12 weeks nagumpisa bumuti ng pakiramdam ko pero may times pa din na nassuka ako pero nappigilan nmn unlike weeks 6-9

Normal lang yan.. ako inabot ng 5months bago nawala mga pregnancy symptoms ko lalo na pagsusuka at pamimili sa pagkain.

Sabi ng ob ko mawawala din morning sickness kapag malaki ng ang tyan so mga 4-5 months po bago mawala

Its normal,😁 base sa friend ko . Sya kasi 6 months na bago natigil pagsusuka nya.