Morning sickness

mga momsh! hanggang kelan kayo meron morning sickness? I'm 14 weeks pregnant, nung ika 12 weeks ko nawala na morning sickness ko pero ngayon bumalik, normal lang ba yun? thank you and God bless ?

4 Replies

25 weeks na ko ngayon and bumabalik ung pakiramdam na parang nahihilo na nasusuka. Malaki na po siguro si baby tapos malakas pa naman ako kumain kaya siguro di agad madigest ng katawan ko at parang masusuka ako anytime sa kabusugan 😅

iba't iba daw po meron dw kaht mangangank na may morning sickness parin. like me po kala ko tpos nko sa morning sickness. pero nablik po ult ung pkramdam nung una po eh (im 16wks pregnant)

5y ago

thank you for this, sis. God bless 🙏

Ko mamsh bago lng nawala. Siguro 18eweeks. Now 20 weeks na ako dami na kain hahaha

iba iba po kasi condition ng mga buntis.pero normal naman po yung ganyan.

5y ago

ok thank you sis. God bless 🙏