morning sickness

kelan po ba matatapos ang morning sickness..actually whole day sickness ang nararamdaman ko hndi lang sa morning ako nahihilo at nasusuka..normal po b yun?

18 Replies

Base on my experience po kase on my first trimester buong araw talaga na masama pakiramdam ko. Hindi ako makakain, suka lang ng suka at gusto laging matulog. Na-experience din mag-spotting kaya po dapat pacheck up kay ob para mabigyan ng prop vitamins. Then nung nagsecond trimester po ako saka nagstop lahat ng sickness at dun lumakas kumaen at tumaas ang timbang. Till now third trimester maganang kumain. Then vitamins pa dn for baby. Di lang po maiwasan ang mood swings, heartburn at kapos ng paghinga.