Ask lng po..qng ano kya maggng effect sa baby q ne2ng mga nangyayare saken habang pinagbubuntis qxa..

Kc po nung mga 3mos 2ng pinagbubuntis q lagi po aq umiiyak dahl sa prob qpo sa partner q..tpos nung mga 6mos napo aqng buntis nadapa nman po aq.sobrang dami qpo galos sa legs at sa siko pati po tyan q meron dn & nafeel q tlagang nasaktan baby q kc po lumipat xa sa right side ng tummy q..tpos lately po sobrang depress aq dahl sa gnawa partner q saken.iniwan po aq at suma2 sa iba habang e2 sitwaxon q..now po going 8mos na baby q..

7 Replies

ganyan din ako nuon during pregnancy ko..sobrang stress at prob... ang pagkakamali ko nagfocus aq sa stress at sa ginawa ng daddy nya.. ending nanganak ako ng 8mos p lang si baby.. thank GOD kasi wala naman naging prob pagkalabas nya.. pero i suggest na sana si baby muna..kasi kung ano man mangyari sknya indi mo maiiwasan masisi sarili mo . be happy sa mga taong nasa paligid mo na nagsusupport at lage andyan sa tabi mo..be strong ganyan tayong mga mommy.. sobra nahiging strong para sa mga baby natin..GODBLESS.. lilipas dn yang pagsubok mo... at dadating dn ung blessings para sainyo ni baby..

6y ago

salamat po...

mas mabuti na umiwas ka sa stress as much as possible. ako din depress din ako i'm 7 months pregnant. may side effects daw po sa baby mentally. kahit minsan tinatry ko maging strong si baby nararamdaman nya na di ako okay. about naman po sa nadapa ka. you really need to consult a doctor about that. OB makakapagbigay ng pinakamabuting advice po

6y ago

thanx po..I ask my ob nman po bout sa pgkakadapa q,ask xa f dinugo badw aq,I said no..tpos sagot nya saken relax lng dw aq,f ever my pgdudugo pnta agd aq hosp..pero d dn tlaga aq dinugo,Thank God..

nagpa check up ka po ba nung nadapa ka? need mo po magpacheck up sa OB mo para makita nila or maultra sound ka nila. hindi po maganda ang nadadapa sa buntis.. hanggat maari din po wag na muna magpastress. yung boyfriend mo walang maidudulot sa inyong maganda yun pati anak mo maddamay if magpapaka depress and stress ka..

6y ago

tnxt qlang po ung ob q den ask xa qng dinugo aq sabe q hnd nman po so sabi nya relax lng dw po aq..

May effect sya sa baby mentally.. pray ka lang ng pray kapag nalulungkot ka pray ka and hanap ka ng nakakapagpasaya sayo kausapin mo si baby mo lagi pra mabawasan ang stress mo..

6y ago

Thanx po ah...God Bless po..

Please po,I need answers po..kc kabado po tlga aq..

pwede po siya magka G6PD ba yun

Related Articles