Ask lng po..qng ano kya maggng effect sa baby q ne2ng mga nangyayare saken habang pinagbubuntis qxa..

Kc po nung mga 3mos 2ng pinagbubuntis q lagi po aq umiiyak dahl sa prob qpo sa partner q..tpos nung mga 6mos napo aqng buntis nadapa nman po aq.sobrang dami qpo galos sa legs at sa siko pati po tyan q meron dn & nafeel q tlagang nasaktan baby q kc po lumipat xa sa right side ng tummy q..tpos lately po sobrang depress aq dahl sa gnawa partner q saken.iniwan po aq at suma2 sa iba habang e2 sitwaxon q..now po going 8mos na baby q..

7 Replies

pwede po siya magka G6PD ba yun

Related Articles