Swollen hands

Kayo rin po ba namamanas ang inyong kamay at medyo masakit sya? Anong pede gawin para malessen yun sakit. Lalo pag morning ang sakit ng mga kamay ko. Salamat po sa pagsagot.

7 Replies

Same here po, pero yung right hand ko lang po.. Masakit pagkagising sa umaga tas manhid po sya.. Pero normal lang daw po yun

Ako dn sis.. nagulat nlng ako e di ko sya maclose maayos

excersise ka lng po sa umga

Hindi ko din masara kamay ko sa umaga sis feeling ko magang Maga though di naman sya Manas pa pero an sa sakit na nya. Lagi ko lang minamasahe ng baby oil nalelessen naman.

Massage po with mint oil...or efficascest oil...

Akin na nsakit un binti at hita ko ..

Ako rin po ganyan. Di ko na masuot ang singsing ko.