Swollen feet!

Normal po ba na mamanas ang mga paa at binti saka kamay kapag 8 months na. Anu po magandang gawin para matanggal yun pamamanas ko. Salamat po sa pagsagot.

2 Replies

Normal po ang pamamanas. Exercise or yung magalaw galaw ka po ang effective dyan. Pero in my case, tinataas ko po ang aking mga paa gamit ang mga unan kapag ako ay nakaupo. Elevate them for atleast 15min or if you feel na medyo nawawala na po sya. Inom ka din po ng maraming tubig.

Exercise po mommy lakad lakad po then inom po kayo madami water at less salty foods. Better din po taas nyo po yung paa nyo pag natutulog.