normal po bang sumakit mga joints sa kamay pag namamanas ? masakit pag tinutipi or napipisil

normal po bang sumakit mga joints sa kamay pag namamanas ? masakit pag tinutipi or napipisil #firstbaby #1stpregnnt

1 Reply

Yes mommy ☺️ normal lang ito sa pagbubuntis. Ang pamamanhid ay sanhi ng pamamaga na umiipit sa mga nerves sa may pulso. Kaya mahina ang sirkulasyon ng dugo. Masakit ito lalo na sa umaga pagkagising. Makakatulong ang marahang ehersisyo ng mga daliri at kamay para mapadaloy ang labis na fluid at maibsan ang pamamaga.