swollen hands

Mga mommy alam ko normal na mamanas ang kamay at paa pero yung sa kamay q minsan lalo n pag bagong gising Hindi nmn super manas pero ngalay kaya masakit ni Hindi ko na sya maclose yung kamao ko is this normal ndno kaya pwd remedy TIA

6 Replies

Normal lang po siya sa buntis, carpal tunnel syndrome. Mawawala din daw after manganak. Pero kung sobrang sakit, consult with your OB, baka resetahan ka ng B complex.

Yes po normal po yan. Mawawala din yan after giving birth. Try mo po ibabad sa warm water ung kamay mo. And some exercise like close open hehe

4y ago

Normal lng po..ako pgcng ko gnyan shake shake lng nawawala dn at babad sa warm water😊

same here momsh 38weeks still masakit sya lalo sa umaga..super manas din..kaso normal eh massage nalang pagkagising..

Ngalay po, bawasan ang sweets/rice and minsan depende sa side ng tulog..

My hands also are a bit swollen. My rings don't fit anymore.

same sis. di ko alam kung normal? ang hirap iclose open