Masakit

Sino po ba dto nkakaranas ng pag sakit ng kamay, medyo manas den po kse kamay ko. Ano po dapat gawin? Thanks sa ssagot

2 Replies

Ako po.. Masakit po ung right thump ko hangang wrist.. Masakit po lalo na kapag natwist po.. Nahirapan ako mag hawak hawak sa mga bagay, kapag maliligo mag shampoo msakit po.. Bakit po kaya ganun.

Ako sis dati maligamgam na tubig na may asin sis babad ko doon at inom ka more water less ng salt..