Katuwaan lang ule mga moms and dads. Naranasan nyo na bang mapalo noong araw? Ano yung pinaka masakit na naihataw sa inyo? Sa akin ay gitara! P.S. I know naman na we'll not do this with our kids.

92 Replies

Sinturon and kurot ang tumatak sa isip ko. Ilang beses din un and may times pa na sa harap pa talaga ng classmates ko. First traumatic experience was when I was 6 years old. Naging flower girl ako sa kasal ng auntie ko and syempre since bata pa ako, humihingi ako ng food kasi gutom na ako. Gusto ng dad ko mgantay ako sa reception pero kasi anlayo talaga kaya iyak ako ng iyak kasi dko na kaya ung gutom. Ayun, pinagpapapalo ako sa harap ng mga guests.