Ready ka na ba sa big day?

Katuwaan lang, mommies. Ano'ng isisigaw mo habang nanganganak? Or kung nanganak ka na, ano'ng sinigaw mo? 🤰🤰🤰

Ready ka na ba sa big day?
365 Replies

ako ang ingay ko nung naglalabor sa panganay ko nung pumutok panubigan wala pang sakit nung ininduce na ko maya maya aun na nasigaw na ko sa sakit di ko maexplain ung sakit 😅😅😅 sana nga dito sa pangalawa ko nextmot na duedate ko sana di ako katulad nung sa panganay ko na ang ingay 😅😅😅 nakakahiya kasi 😅😅😅😅