#GoAnonymous

Ano'ng pinaka huling lie na sinabi mo sa partner mo? It could be a little white lie or a big, big secret. #GoAnonymous para hindi dyahe.

#GoAnonymous
90 Replies

Yung nalihim ko sakanya NOON na may utang ako. Nagwowork pa kasi ako that time tas diko na nabayaran yun. Tas hanggang sa magka anak kami nun, tsaka ko nalang nasabi sakanya nung.. lumaki na yung babayaran ko. 😞 sobrang hiyang-hiya ako nun sakanya! Na dapat ako ang magbabayad hindi sya. Pero, he insisted na bayaran na daw namin. Kaya after nun, nadala nako sa mga utang na yan.

"I've got no money na mahal sooo I'm not going anywhere, I'll spend the night with you right here😆" (kasi nasa city ang work nya and nasa province ako para safe daw.. I missed him kasi so i asked if we could go and buy some baby clothes, i lied na walang money to spend time kasama si hubby hahahahahha)

Konting ice cream lang, titikman ko lang 😂 Pero ung mejo serious... Ok lang (kahit hindi okay) makaka raos din tyo - struggling kami financially e Ok lang... Kahit hindi ka nag work ng maayos this month para may pera tyo.. Meron naman akong pera (kahit paubos na tlaga) 😢

Yung nglakad lakad at nag nap habang wala cya. Pero yung totoo hindi eh nman kasi tamad ako tlga ako mglakad minsan yun tuloy bumili ng pet dog para mapilitan ako ilabas yung aso. 😜At ng mkapg lakad na din.

Oo masarap naman yang ulam. Pero nasusuka kana. Ayaw mo lng syempre mapahiya kci nag effort magluto at masarap nmn tlga ang adobo niya nung di pa ko buntis syempre nasa paglilihi stage ayaw ko lng tlga amoy. At lasa narin

pag may parcel Aku .. lage kung sinasabe sa kanya !! LAST NA NGA MAL😆 DI NA AKU OORDER NA JAN SAYU IDEDELIVER PROMISE ! 🤣🥴 HAHAHHAA PERO MAY PARATING PA PALA!

Na may pera pa ko, pero totoo ubos na haha. Kaya ayun nung nalaman nya binigyan nya ko kagad. Ayoko kase sana humingi

"Promise last na to." tapos un pala nag order ulit. akala nya Wala na akong binili. dumating di nya nalaman.. anyway gamit naman ni baby..

Kanina lang😂 sabi ko di na ako kumuha pa uli ng rice pero ang totoo naka 3cups rice ako😂🤭🤗 sorry na po hubby ✌🏻

pinahold ko ung 1 month na check muna sa hauz and lot namin kc humiram kaibigan ko. 🤣✌