sleeping with your baby

katabi niyo pa ba matulog si baby? yung sakin kasi kapag nagigising sa madaling araw, paiyak lagi. simula 1month pa lang, ganito na sya. minsan gutum,minsan matutulog uli. basta pag madaling araw, paungot ang gising niya lagi. ganito din ba kayo?

2 Replies

yes po katabi ko po sya.. ksi breastfeeding din po ako.. and kailangan nasa tabi nya ako ksi pag nafeel nya ala ako sa tabi nya dun ggcng aya at mag iiyam

Yes po my katabi si bby. Magbabago din ung sleeping pattern ni bby my. Kelangan mo lang ng mahabang pasensya lalo sa early stages.