Hi mums! Tuyo na po ba Ang tahi ko? 3 weeks today. Sabi Kasi Ng ob ko 1 week palang pwede na maligo

Kaso family dami pamahiin kaya after 1month daw. Puro betadine lang gamit ko. Makirot Ng konti Ang sugat pag hinahawakan

Hi mums! Tuyo na po ba Ang tahi ko? 3 weeks today. Sabi Kasi Ng ob ko 1 week palang pwede na maligo
1 Reply

ayan na nmn tayo sa pamahiin kasi na yan na kuno wag muna maligo ganito ganyan pero need maligo para iwas infection din sa sugat at need malinis katawan para kay baby lalo na kung nagdedede pa sya sa iyo