CS BUMUKA YUNG TAHI

hello po pwede po ba lagyan ng betadine yan? para mas madali maghilom? puro cutasept po nilalagay ko jan 1 month na po ngayon yung tahi ko.. nung last week lang po sya bumuka yung ilalim lang yung bandang itaas tuyo na po ang sugat. thanks sa sagot.

CS BUMUKA YUNG TAHI
24 Replies

No need to worry mommy. Sa balat lang po yan 😊 Kung babalik kayo ulit sa hospital para ipatahi ulit yan, hindi po nila tatahiin yan kasi magsasara naman po ng kusa yan eh. HYCLENS mommy yung ilagay mo jan imbes na betadine, mabilis makatuyo ng sugat..

Hi po nagka ganyan din Ko cs din ako bumuka lagyan mo mepuricin cream tas beter consult ka doctor mo para mabigyan ka ng antibiotic such as co amoxclav kase dika bibigyan ng drugstore kung walang reseta antibiotics kase

salamat po sa mga sagot.. puntahan na lang po namin ni hubby yung OB ko. dahil lang sa mga pagbahing kaya bumuka tahi ko 😢 wala naman akong ibang ginagawa sa bahay si baby lang lagi kaharap ko 😭

pwede naman lagyan ng betadine yan..kasi un ung sabi ng ob ko before, betadine lang dapat ang pang linis..balik po kayo ob niyo ipa check up niyo po yan asap..baka mainfection po

ibalik mo sis sa ob mo mahirap yan sis baka hnd lang yan ang bumuka kc pti ung uterus may tahi din hnd lang yan at wag naman sana. cs din ako. iwas ka sa buhat sis.

5y ago

Hehe mag 6yrs na ko na cs sis .. preggy lng ako uli sa 2nd ko .. pero khit 1yr na ko nun may pag kirot pa kc sariwa pa sa loob ska kpag malamig ang panahon makirot sya ..

Pwede po lagyan ng betadine as panglinis pero need nyo parin po bumalik sa OB. Baka need nyong resetahan ng pampahid or antibiotics pra gumaling agad ang sugat

Ganyan din sakin nung May. Solcoseryl ointment para sa healing . Yung sa anti bacterial nakalimutan ko na eh . Yan nireseta sakin nung pinacheck up ko

Oo sis. Sakin din bumuka tahi ko almost half ng tahi ko ung bumuka. Nainfect. Pero balik ka pa rin OB mo kasi may kailangang ipahid na ointment.

Omg. Nakakatakot, 2weeks pa lang yung akin at dami ko na agad ginagawa. Kailangan ko pala munang magrest

Betadine and foskina. Yan lang po binigay ng ob ko nung na cs ako, madali lang gumaling tahi ko.