ask lang po?

Kasi nung first week pa lang akong buntis may na inom po akong gamot sa uti kasi puro ako soft drinks dati kaso nga diko pa po alam na buntis ako nun... 6 months napo akong buntis kaso nga po marami nag sasabing maliit daw tyan ko natatakot po ako baka napano na baby ko sa loob ng tummy ko gumagalaw naman po sya lagi kaso nga po maliit po sya... May kapariho ba akong problema dito? Normal lang po ba to?

ask lang po?
25 Replies

Same, nung weeks na naconceive si baby ko naggagamot ako for UTI. Ang lakas pa ng antibiotics ko nun. Then last week ng november, since di ko pa alam na andyan na pala sya sa tummy ko, marami pa ko nainom na alak kasi may okasyon ng time na yun and bday ko pa ng December. Malapit na magpasko nung nagPT ako at nagpacheck up. In God's grace okay naman si baby sa lahat ng check ups and normal din lahat ng laboratories ko. Hirap nga lang ngayong lockdown hindi makapagpacheck up at CAS. Feb pa last check up namin. Medyo maliit din baby bump ko pero okay lang naman daw yun since iba iba naman laki ng tummy ng bawat mommies.

Inom ka po mga vitamins we are same 6 months pero malaki na tyan q kain lng aq ng kain inalagaan q sya sa gulay at prutas.. same tau nung una dq alam na buntis aq eh dec un inom to the max pq nun d nmin alam ni hubby na buntis aq kaya ngalala din kami pero thank God laki ng tyan q at active c baby🙏🏻

ganyan din ako dati sa panganay ko di ko alam na buntis ako sobrang sakit ng puson ko tapos may uti pako uminom din ako ng gamot nun maliit din tiyan ko.. nilabas ko siya 2.7 kg awa ng diyos 7 years old na siya ngayon ok naman pangangatawan niya .. pray ka lang momsh

4y ago

Salamat po... Yan din sabi ng ob ko kaso lang pag nag pa prenatal ako lagi ako sinasabihan ng nurse ng subrang liit daw ng tyan ko natatakot tuloy ako..

Pacheck nyo po sa OB nyo. First baby ko po, Im already on my 3rd trimester going 29 weeks pero yung tyan ko parang busog lang talaga. Complete vits ako and chineck ng ob nung tuesday si baby normal naman un size nya sa age nya. Hindi lang talaga visible.😊

4y ago

Same pala tayo sabi din ng ob ko na normal lang ang size ng baby ko natatakot lang ako kasi nung last nagpaprinatal ako sabi ng mga nurse subrang liit daw ng tyan ko natatakot tuloy ako

Normal lang po magka UTI ang buntis. Ako din puro softdrinks first month palang baby ko pero di ko pa alam. Inom lang ng maraming tubig, okay lang uminom, Maliban nalang yung antibiotic na pinainom sayo is recommended ng OB.

Nako momshie same tau mag 7 months ako sa may 5,pero sabi nla maliit daw ang tyan ko,pero mapakas nmn sumipa c baby sa loob importante mosh ok c baby at maramdaman mo ung movements nya sa loob.

Hi momsh, meron dw po talaga na maliit ang tiyan kahit 6 months na. . Stop nlg po muna natin yung s.drinks ngayon tska pa check up po tayo sa OB. . God bless

May mga mommies talaga na maliit magbuntis. Iba iba din naman ang laki tiyan ng mga nagbubuntis. Wag ka masyado magworry as long as naffeel mo okay si baby.

Wah. 7 mos nga ko nakakapag fit pa ako e. Lakas ko pa sa chocolate. Ngayon, maliit si baby. D umepekto pagssweets. 😂 hnahabol ko pa size nya 😅

ako mommy maliit din tiyan ko kahit 8 months na, binigyan ako ng midwife ko ng healthy mom na vitamins nakakatulong raw yun para lumaki si baby..

Related Articles