ask lang po?

Kasi nung first week pa lang akong buntis may na inom po akong gamot sa uti kasi puro ako soft drinks dati kaso nga diko pa po alam na buntis ako nun... 6 months napo akong buntis kaso nga po marami nag sasabing maliit daw tyan ko natatakot po ako baka napano na baby ko sa loob ng tummy ko gumagalaw naman po sya lagi kaso nga po maliit po sya... May kapariho ba akong problema dito? Normal lang po ba to?

ask lang po?
25 Replies

Me too almost 6 months, maliit pa tiyan q. Di pa din masyadong gumagalaw baby q.. Paminsan minsan lng mabilang lng sa isang araw.

Hi meron Po Talaga na nag bbuntis na maliit Ang tyan may manganganak nanga pero Yung tyan Hinde halata

kalma kalang sis mas maliit pa tyan kojan nung 6months pero biglang lobo yan pag 7-8months

Same tayo, maliit tiyan ko for 5 months pero ok lang naman daw baby ko sabi ng ob ko.

Pa check ka po sa ob.. makikita naman po sa utz yun kung may problema so baby db..

Parang hindi naman maliit sis. Anong gamot nainom mo? Nasabi mo po ba yan sa OB nyo noon?

4y ago

Pataas kasi pag picture ko kaya mukhang malaki may iniinom ako vitamins na pina inom sakin ng ob ko tag 15 pesos nandun napo lahat kaya daw may kamahalan kunti

Hahahaha 7-8 months pa talaga lalaki ang tiyan! Ang laki na po niyan para sa 6 months!

4y ago

Hehehe pataas kasi pag picture ko kaya mukhang malaki😅

sakin sis. no med po binigay sakin ang sabi lng ni doc sakin more water lng

Sis hindi maliit. 😂 Wag ka nakikinig sa iba. Sa OB ka lang makinig. ☺

4y ago

Basta nararamdaman mo siyang sumisipa every day okay lang yun. Monitor mo lang siya every day

Baka mliit ka lng magbuntis sis. Na ultrasound knb mula ng nlaman nyo po?

4y ago

Mliit lng tlaga po cguro kau magbuntis. Ako nman ang laki,chubby n rin kc aq b4 magpreggy. Don't worry sis, ask lang po kay ob mgandang/tamang gawin.