6 Month na akong hindi dinatnan pero wala pa akong nararamdamang gumagalaw buntis nga ba ako oh hndi

Nag pt na ako pero negative yung lumabas nag aalala lang ako kasi 6 month deley na ako wala namn akong nararamdamang sintomas ng buntis ano po ang dapat kong gawin pa help po

9 Replies

pa check up ka po. naging ganyan po ako nung 2012 nagpa check up ako nalaman ko na my pcos ako kasi pina transV ultrasound ako then neresetahan ako ng gamot hindi ko nalang matandaan mga meds.

pacheck up po kayo para mas sigurado sa health ninyo.. marami po kasi reasons bakit nadedelay Ang mens natin

Check up po para malaman kung pregnant po kayo, if not, kung ano po cause ng delay ng period nyo.

mapacheck up ka po mismo sa OB sis para sure bka kc d lng mkita sa pt 😊

pacheck up po kayo kasi lalala po yan pag pinabayaan lang

pag breastfeeding po normal yan

magpa check up ka na sis.

Pacheck po kayo sa Ob

pa obgyn kana po.