ask lang po?

Kasi nung first week pa lang akong buntis may na inom po akong gamot sa uti kasi puro ako soft drinks dati kaso nga diko pa po alam na buntis ako nun... 6 months napo akong buntis kaso nga po marami nag sasabing maliit daw tyan ko natatakot po ako baka napano na baby ko sa loob ng tummy ko gumagalaw naman po sya lagi kaso nga po maliit po sya... May kapariho ba akong problema dito? Normal lang po ba to?

ask lang po?
25 Replies

ako mommy maliit din tiyan ko kahit 8 months na, binigyan ako ng midwife ko ng healthy mom na vitamins nakakatulong raw yun para lumaki si baby..

Related Articles