ask lang po?

Kasi nung first week pa lang akong buntis may na inom po akong gamot sa uti kasi puro ako soft drinks dati kaso nga diko pa po alam na buntis ako nun... 6 months napo akong buntis kaso nga po marami nag sasabing maliit daw tyan ko natatakot po ako baka napano na baby ko sa loob ng tummy ko gumagalaw naman po sya lagi kaso nga po maliit po sya... May kapariho ba akong problema dito? Normal lang po ba to?

ask lang po?
25 Replies

Pacheck nyo po sa OB nyo. First baby ko po, Im already on my 3rd trimester going 29 weeks pero yung tyan ko parang busog lang talaga. Complete vits ako and chineck ng ob nung tuesday si baby normal naman un size nya sa age nya. Hindi lang talaga visible.😊

4y ago

Same pala tayo sabi din ng ob ko na normal lang ang size ng baby ko natatakot lang ako kasi nung last nagpaprinatal ako sabi ng mga nurse subrang liit daw ng tyan ko natatakot tuloy ako