Galaw?

Normal lang po bang minsan malakas sumipa si baby kaya medyo masakit ? Ps. 6 months lang po ako preg.

10 Replies

ganyan din ako, minsan naninigas pa puson ko ikot hanggang likod. peru sabi ng asawa ng kuya ko normal lang daw yan kasi naghahanap ng pwesto si baby

Nkaka ihi ung sipa meses, d naman nkaka gulat pero ung baby ko gustong gusto sipain ung pantog ko ♥️♥️♥️♥️♥️

4y ago

akin din e minsan feel na feel ko tinamaan nya nga bladder ko kay ayun ihi nanaman 🤣

same here. para akong ma bigla sa galaw nya. grabi kong sumipa. pero happy ako pag ganon. kaso medyu masakit talaga. 😁

Yes po mas mgnda nga yan ako po mpapa ihi pa ako sa sipa nya minsan ksi msakit

4y ago

same here momny. grabi kong sumipa bb ko

Nakakagulat ba momsh ung sipa?😂relate ako

4y ago

ganon din sa akin mommy. heheh

Yes, that's normal po :)

yes normal po

normal

Yes po