6months old

Ako lang ba yun nakakaranas na hindi mahimbing ang tulog ni baby sa mag hapon? Yun tipong matutulog sya tas maya maya kahit wala namab maingay eh magigising na agad? Tapos pag madaling araw naman pagising gising may kasama pang iyak? Huhuhu help me naman mga mumsh

1 Reply

Ilang months na po baby nyo? Minsan po may mga baby talaga na mababaw tulog. Pag mejo malaki na sya pwede na sya mag adjust sa oras ng tulog nyo