Husband Duty

Kasama niyo ba lagi si husband tuwing prenatal check up niyo? In 9months si husband kasi naka 3x pa lang ako sinamahan. Due to his schedule bawal weekend. Wala lang, naingit lang ako sa mga kasabay ko. Ugh! Emotional attack! ?

460 Replies

That's okay momsh, ako sa panganany ko never akong nasamahan ng hubby ko sa prenatal check up ko. Pero that's fine. Hndi namn dun masusukat ang pagiging responsable ng hubby nten dun nten yan makikita pag lumabas na si baby nten 😊

Kahit papaano sis nasamahan ka nya. Na experience mo ako kasi never nasamahan ng hubby ko. Sobrang busy nya.😭😭 kaya nakakainggit talaga yung mga nanay na nakakasabay KO kasama nila husband nila. Pero okay lang Kaya KO naman eh. Hehe

ako nong 6weeks and 3days preggy ako un ung last na Nksma mo ung hubby ko . and ngyon 7months na tiyan ko nd na ako nsamahan . kc LDR kami .. Hirap Mga mommy na lagi ko ksma ngpapacheck up ung mama ko or ung kapatid ko , pagminsn pa nga ako Lang mgisa.

yes . pero wag kang mainggit may mga dahilan kase momsh na tayo lang din ang nagpapalaki ng sitwasyon kung may work sya momsh ingindihin mo nalang pero if wala naman pilitin mo sya minsan kelangan din naten sila lalo na pag malapit na tayo manganak .

Ako never PA NASA Australia kasi mister ko tuwing uwi nia wala akong check Up,,, nandto xa kpag nanganak ako sa due Ko,, OK Lang yan sis nkadepnde kc said situation kung nagwowork c mister intindihin MO nlng Kung dka masamahan

hahahahaha same ung hubby ko ni minsan hnd ako sinamahan sa checkups🤣🤣kailangan nya kasinh magwork naiintindihan ko nmn..nakakainggit lalo na kapag ikaw lang ang walang kasamang asawa..ok lang dn kasi lagi ko nmn kasama ang ate ko🥰🥰🥰

hndi kya q nmn mg isa at malapit lng nmn center samin ska Mai work cia sayng 1 day qng aabsent cia. pero nung kabuwanan qna at kailngan q ulit mgpa Ultrasound ksama qna cia kht kya q nmn mg isa gusto nia ksma cia pra cgurado dw n safe aq at c baby.

1time lang ako sinamhan after nun hiwalay na kmi di pa daw kasi siya ready iam 13weeks and 1day pregnant sobrang stress yung makikita mo siya everyday kasi same kmi ng company na pinapasukan..😭😭😭😭 buti pa siya prang wala lang problema

yes .. always both prenatal check ups sa barangay and OB ko monthly . Pero nothing to feel bad naman ikaw mommy kung talagang busy si hubby . sa amin kasi pwede nya ako samahan always kasi may sariling business kami kaya hawak namin oras namin.

nung buntis ako,kahit na twins pa, hindi naman lagi kami magkasama sa checkup.. if he is working..wag ka po mainggit mommy..isipi mo na lang para sa inyo pa rin yun..para may sahurin sya na pang gastos sa pabubuntis mo at pangangak ❤️❤️