REWIND Movie

Share lang, sobrang dami namin na realized ni husband while watching rewind. Try niyo manuod kasama mga mister niyo.. To be honest, noong nakaraan medyo di kamo ok ni husband. But nung pinanuod namin ang rewind together, ang dami namin na realized. Kahit husband ko, medyo teary eye sya. Pag may problema o nagkakalabuan kayo. Try niyo manuod together.

2 Replies

gusto ko sana panuorin ayaw ni hub kasi baka umiyak ako bawal ako sa movie naiiyak ako haha sabi ni OB

ganda nga ng movie n to .