Bakuna Day with daddy

Kasama niyo rin ba si partner o husband pag nag-papabakuna si baby? #AllAboutBakuna #ProudToBeABakunanay #TeamBakunanay #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll

Bakuna Day with daddy
112 Replies

yes always.siya kasi ng drive.ayaw nya nman commute kmi.khit nong buntis palang ako.kahit my work laan talaga sya ng time.para sa amin.kasi pag sakay na sya ulig ng barko hnd na kmi masamahan

busy kasi asawa ko kaya di sya nakaka sama sa pagpakuna nong u na...pero ng pangalawang beses nakasama ko sya sa pagpapabukuna ksi d ko kaya tingnan bb ko na binabakunahan.

hndi Kami lng lgi n baby kht sa panganay q kmi lng dn lgi kc nsa work c Mr. sayng isang arw saglit Lang namn mgpa vaccine kya ok nadn sakn hndi cia sumama😊

Yes. Nung first 2 shots ako kasama ni baby. Pero sa mga sumunod si daddy na may karga kasi mabigat na si baby 😅 wait ko na lang sila sa labas..

Yes, si hubby tagahawak kay LO. Pero yung last 3 vaccines hindi na nakasama si hubby gawa ng kelangan sya sa work nya and okay lang naman saken.

yes, mommy nins. lagi naming kasama si daddy. tapos siya din yung kasama ni baby sa room pag binabakunahan na sya. takot kasi si mommy eh. 🥴

sa 1st namin hanggang 4 mos lang tas next vaccine hindi na kasi dun ako tumira sa parents ko. hanggang sa matapos bakuna niya di ko sya kasama

yes pero hanggang sa labas lang sya. naghihintay samin. mini-minimize kasi mga tao sa loob ng clinic ni pedia kaya tiis sya sa labas :(((

kasama ko cia pagpunta sa center..pero pag tuturukan na bby namin..umaalis cia kc ayaw nia makita nasasaktan anak nia😂😂😂😂

yes. magkasama kami. hndi pwedeng ako lg twins kasi 😂 pero kahit sa check.up.at isa lang dadalhin, kasama pa dn sya.🥰