ask ko lng?

Kapag may UTI ka .magtatake ka ba ng antibiotic? .3 times a day po ba yun?

7 Replies

Opo iinom ng antibiotic kung nasa instruction po iyan ni OB, kung ano ang sinabi niya sa iyo na gawin mo yun po ang sundin.

Dpende kasi yun sa stage ng UTI ko kya follow mo si OB ask question as much as you can during check up.

depende po yan sa case nang uti mo mamsh, at depende din sa klase nang antibiotic na irreseta sayo.

Depende po sa kung gano kalala yung uti mo mamsh. Just follow the instructions of your ob po 😊

depende po sa OB. follow instructions n lng po

Yes po, depends yan sa reseta ni OB sayo

Dont self medicate miss