antibiotic and folic vit

tanong ko lng po nag gagamot po ako sa uti im 16 weeks preggy .. 3 times a day po yung anti biotic iniinom ko .. umaga tanghali at sa gbe .. ok lng po ba na napag ssby ko yung folic sa gbe ..worry na kc tlga ako don palang sa iniinom kong gmot para sa uti .. den ssby pa yung folic .. huhu hnd po ba nkaka sama para kay bby yun salamat sa sasagot ..

2 Replies

More tubig and buko po

Fresh buko po. Yung puro

5y ago

yung po kc resets ng oby inom dw ako ng gmot 7dys .. taas po kc ng uti ko nakita sa urine lab test .. nag bubuko nmn ako ..