Vomitting after taking antibiotic

Pls.enlighten me po . Na prescribed na po ako ng Ob gyne na may uti then 2 days na ko nagvte take ng antibiotic 3 times a day 100mg per tablet dahil mataas po yung bacteria . KAYA lng po ang problema ko nasuka po ako lagi kapag naimo ng antibiotic bale tatlong suka dn po ako s maghapon tuwing iinom ng antibiotic . Okay lng po ba iyon ? Pls. Answer po thanks po

1 Reply

Better ask your OB po. Useless po yung antibiotic pag sinusuka nyu lang po. And more water mumsh. Maniwala ka sa power ng water.

4y ago

Salamat po

Related Articles