Hospital or Lying In

Kapag po first baby ano pong maganda lying in or hospital?

1 Reply

sa akin sis kung may budget ka naman po, sa hospital nalang po. kasi kung anoman mangyari mas may gamit sila sa hospital. safety po ang priority para sa inyong dalawa ni baby lalo na at unang baby.

5y ago

pero kung may lying in naman po kayo na alam na maayos ang facilities at may access sa hospital if needed, pwede naman din po. tska nasa inyo pa din naman po yung decision, pag usapan nyo po ni husband or ng partner nyo para po makuha nyo din po side nya. 😊