Hospital or Lying in Center?

San po ba mas maganda manganak pag first baby? :)

17 Replies

Mommy I suggest mag-canvass kayo ng Lying-In Clinics and Hospitals around your area. Dito kasi samin maganda yung ni-refer samin na Lying-In Clinic may sariling Patient Ward and hindi naman high risk yung pregnancy ko ngayon. Also, consider niyo na mag-Hospital if high risk ang pregnancy mo or if may possible complications or if need ng CS. Iba iba rin kasi ang treatment per case, pwedeng hindi maganda ang service ng Hospital or ng Lying-In Clinic, try mo kausapin yung mga ka-buntis mo for actual review. 😊

Hospital esp kung 1st baby. Dahil in case of emergency na need ka palang iCS, mas kumpleto gamit sa hospital. Pag lying in kasi, isusugod kadin sa hospital if sakaling need ka pala na iCS. Okay lang po ang lying in para sa mga sure na sure na magiging normal delivery sila.

if complete and high tech ang gamit sa lying in of your choice why not diba. Pero mas maganda parin if hospital, risky masyado pag lying in since first baby. Di pa natin alam kung anong mangyayari, baka magka emergency CS wag naman po sana.

Hospital po. Sa lugar namin required na kapag first baby, sa hospital talaga.

hospital yung complete facilities. it is safe for you and for your baby

sa Hospital mas maganda kung private para maasikaso kang mabuti

hospital po kung 1st baby para kumpleto gamit at asikaso ka po

Hospital sis Kasi kompleto na agad gamit in case of emergency.

First man o hnd mas maganda manganak ng hospital.

sympre ospital khit ilang beses pa po yan mommy